ไอคอนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Cristiano Ronaldo อาจถูกบังคับให้เกษียณอายุ

ไอคอนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Cristiano Ronaldo อาจถูกบังคับให้เกษียณอายุ

Cristiano Ronaldo ฮีโร่ที่กลับมาของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจถูกบังคับให้เกษียณอายุ ตามรายงานของแฟนบอลรายหนึ่งซึ่งเชื่อว่าการจัดการที่ย่ำแย่ของโอเล่ กุนนาร์ โซลชา อาจนำเขาและผู้เล่นคนอื่นๆ ที่ต้องการออกจากสโมสร

ซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกสเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่พ่ายแพ้ 5-0 โดยลิเวอร์พูลเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งทำให้เจ้านาย Solskjaer อยู่ภายใต้แรงกดดันมหาศาล

และผู้สนับสนุนปีศาจแดงคนหนึ่งเชื่อว่าข้อจำกัดของนอร์เวย์อาจหมายความว่าผู้เล่นดาวเด่นของสโมสรบางคนต้องการลาออกเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

“ผมเป็นแฟนตัวยงของโอเล่ แต่เกมเมื่อคืนนี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าสิ่งที่เราสามารถทำได้จริง ๆ ไม่มีแรงกดดัน ไม่มีความคิดสร้างสรรค์ และไม่รู้ว่าเรากำลังทำอะไรอยู่” เซิร์จ แฟนบอลของยูไนเต็ด กล่าวกับ talkSPORT

“ในฤดูกาลนี้ยูไนเต็ดจะสูญเสียผู้เล่นที่มีคุณภาพอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เนื่องจากการจัดการที่ไม่ดี

“ฉันเห็นบรูโน่ [เฟอร์นันเดส], [ดอนนี่] ฟาน เดอ บีค และ [เอดินสัน] คาวานี่จากไปเพราะพวกเขาจะหมดศรัทธา

“สิ่งที่แย่ที่สุด เช่นเดียวกับทั้งหมดนี้คือนักเตะในตำนานของเรา โรนัลโด้ ผมคิดว่า จะถูกบังคับให้เลิกเล่นก่อนกำหนด เพราะเขาอยู่ในสัญญา 2 ปี และด้วยวิธีการที่สิ่งต่างๆ ดำเนินไป ผมมองไม่เห็น เขาขยาย

“เขาจะต้องเกษียณอายุ เพราะเขาจะไม่จากไปหลังจากการกลับมาในตำนาน”

กิจกรรมโซเชียลมีเดียของโรนัลโด้แนะนำว่าเขาจะไม่ลาออกในเร็วๆ นี้ อย่างไรก็ตาม โดยระบุในอินสตาแกรมว่าตอนนี้ ‘ขึ้นอยู่กับผู้เล่นที่จะส่งมอบ’ หลังจากการอับอายที่ Old Trafford

“บางครั้งผลลัพธ์ก็ไม่ใช่สิ่งที่เราต่อสู้เพื่อ” โรนัลโด้ โพสต์ “บางครั้งคะแนนก็ไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการ และนี่เป็นของเรา สำหรับเราเท่านั้น เพราะไม่มีใครตำหนิ